Về Món bít tết bò dát vàng của Thánh Rắc Muối - Golden Giant Tomahawk beef steak at Salt Bae Nusr-Et
Salt Bae tên thật là Nusret
Gökçe. sinh năm 1983 tại Thổ Nhĩ Kỳ là một đầu bếp, chủ sở hữu chuỗi nhà hàng
Nust-Er có chi nhánh tại nhiều quốc gia châu Âu, Trung Đông, Mỹ và mới đây là
mở thêm chi nhánh tại thủ dô LonDon Anh Quốc.
Món đặc sản nhà hàng
này phục vụ là Golden Steak (thịt bò dát vàng 18K,) còn gọi là Tomahawk Steak
có giá khoảng 1.250 US đô la. Nếu bạn may mắt bắt gặp Salt Bae có mặt tại một
nhà hàng, chính anh sẽ ra cắt thịt bò và rắc muối. Thịt bò nhà hàng luôn được
khen là rất ngon và giữ nguyên được độ ngọt tự nhiên của thịt do không qua bất
cứ khâu tẩm ướp nào. Khi thưởng thức, người ta chỉ rắc lên đó chút muối hạt to.
Salt Bae thuờng di chuyển giữa các nhà hàng của mình ở Thổ Nhĩ
Kỳ, Mỹ, Dubai và tự quay các video chế biến trong bếp đăng lên Instagram để duy
trì sự nổi tiếng. Do đó, để gặp được đầu bếp này đúng lúc, hãy cố gắng theo dõi
Instagram của Salt Bae để biết anh này đang ở đâu, có trùng với chuyến đi của
bạn sắp tới hay không.
Tháng 1/2017, Gökçe trở nên nổi tiếng sau clip ghi lại cảnh rắc
muối đầy biểu cảm không giống ai. Đoạn video ban đầu trên Twitter của nhà hàng
Nust-Er lan truyền với tốc độ chóng mặt, đạt 10 triệu lượt xem trên Instagram.
Salt Bae là hiện tượng internets
Nhờ video này mà dân mạng đặt cho Gökçe biệt danh là Salt Bae.
Hiện tài khoản Instagram của Salt Bae đã có hơn 35 triệu lượt theo dõi.
Sau khi nổi tiếng trên mạng, nhà hàng của Salt Bae trở thành địa
điểm thu hút khách du lịch, ngôi sao và các đại gia dàu có trên thế giới đến
thưởng thức. Salt Bae thuờng xuyên đi về giữa các chi nhánh của mình ở Thổ Nhĩ
Kỳ, Mỹ, Dubai và Anh.
"Thánh rắc muối" từng gặp gỡ các
ngôi sao bóng đá như Ronaldo, Messi. David Beckham, Leonardo Dicaprio...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét